Menumaster     Paysan Breton     Winston     3m     ISI     Pacojet     VUAKEM     Pitco     Cappuccine     Rich's     Hatco     Flavorama     Cube  

http://binhisi.com là nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

http://binhisi.com  là kênh giới thiệu sản phẩm cho http://caphedaxay.com –http://botlamkem.com bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, kem cứng Taylor nhập khẩu từ Mỹ / Ý.

http://binhisi.com là thế giới kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý. http://binhisi.com phân phối độc quyền máy làm kem tươi tốt nhất từ dòng 1 vòi đến 3 vòi được sản xuất tại Mỹ,  máy làm kem cứng tốt nhất được sản xuất tại Ý.

http://binhisi.com  cung cấp tủ trưng bày kem ISA, tủ đông tốt nhất nhập khẩu từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic.

Xem thêm: http://maylamkemy.com  – http://caphedaxay.com – http://botlamkem.com

http://binhisi.com kênh bán và giới thiệu nguyên liệu làm kem Ý, máy làm kem Taylor, tủ trưng bày kem ISA, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster ... Tư vấn phát triển thương hiệu kem ngon tại Việt Nam.

http://binhisi.com  thế giới kem ngon, bột làm kem Ý ngon, thế giới thiết bị làm kem - Bột làm kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam.

Dưới đây là Top cửa hàng kem ngon, bán bột làm kem Ý ngon nhất, máy làm kem Mỹ, Ý tốt nhất từ kênh Bột Làm Kem, gọi là cửa hàng mẫu với sản phẩm phong phú đặc biệt, thành công và phát triển nổi trội nhất.

Xếp hạng, đánh giá theo Bột Làm Kem từ mức độ thành công, đến sản phẩm NGON BỔ RẺ, nguyên chất, địa điểm đẹp, không gian mở, uy tín và khách đến thưởng thức đông nhất - gọi là Cửa hàng kem ngon.

Lời khuyên: Hãy sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn quốc tế. Nếu là khách hàng, bạn cũng mong muốn được thưởng thức những thứ ngon nhất, được phục vụ tốt nhất! 

Xem thêm: http://maylamkemy.com – http://caphedaxay.com – http://botlamkem.vn

http://binhisi.com là nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam, chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

http://binhisi.com là kênh giới thiệu kem ngon nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem hoàn hảo nhất, tư vấn phát triển thương hiệu kem tốt nhất, cùng http://botlamkem.com bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, kem cứng Taylor nhập khẩu từ Mỹ / Ý.

http://binhisi.com là thế giới kem ngon nhất, thiết giới thiết bị làm kem tốt nhất, máy làm đá viên tốt nhất, máy xay công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý. http://binhisi.com phân phối độc quyền máy làm kem tươi tốt nhất từ dòng 1 vòi đến 3 vòi được sản xuất tại Mỹ, máy làm kem cứng tốt nhất được sản xuất tại Ý.

http://binhisi.com cung cấp tủ trưng bày kem ISA, tủ đông tốt nhất nhập khẩu từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, máy xay Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Dynamic. 

Xem thêm: http://maylamkemy.com – http://caphedaxay.com – http://botlamkem.vn

Menu sản phẩm
Mua nhiều nhất
Gợi ý mua dành cho
Mito Power
Loại: trưng bày Thương hiệu: ISA
Dành cho: Restaurant Xuất xứ: Italy

POWER Mito tủ trưng bày hiển thị thông gió được thiết kế đặc biệt bởi ISA để sử dụng tại các cơ sở cửa hàng kem và bánh ngọt cũng như.
Đó là một sự kết hợp của các -đun kỹ thuật của các kích cỡ khác nhau và các loại, mà có thể được kết hợp cho bất kỳ loại hình bố trí để làm cho thành lập của bạn độc đáo.
Với mô hình này, ISA đã vượt qua mọi ranh giới tưởng tượng trong lĩnh vực làm lạnh, cung cấp độc quyền, vật liệu chất lượng cao, cũng như ý thức sinh thái của các công nghệ tiết kiệm năng lượng.


Như vậy, ngoài việc đảm bảo thiết kế đặc biệt và hiệu suất, công ty cũng làm việc để duy trì một khái niệm ecofriendly: vì lý do này, các mô hình Mito điện đã được thiết kế để đảm bảo giảm tiêu thụ năng lượng. Kết quả là một sự pha trộn của thân thiện với môi trường và tiết kiệm kinh tế quan trọng mà không thể được tìm thấy trong bất kỳ mô hình khác. ISA sản xuất ba phiên bản của các lực Mito, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng.

Các tính năng chính của mô hình điện Mito bao gồm:

2/3 kệ;
Khả năng chèn một kệ di động,
Không giới hạn kết hợp, có khả năng đảm bảo khả năng hiển thị liền mạch cho các sản phẩm kem.
tấm kính Tempered;
Các cửa sổ kính phía trước thể được mở ra, và được hỗ trợ bởi một cơ chế khí xuân

See more : http://botlamkem.com - http://binhisi.com – http://caphedaxay.com

Vanila Tahiti C
Loại: hương liệu Thương hiệu: Vua kem
Dành cho: ice cream shop Xuất xứ: Italy

Nguyên liệu kem Vanilla Tahiti C rất ngon, đặc trưng của Ý.

Đây là loại hương dùng để trang trí kem, tạo mầu mụi vị, dùng với kem tươi, kem cứng, kem thuyền, trang trí mát mắt. Một dạng hương đặc sệt, ngon thơm, bổ.

Đặc điểm : kem gelato, kem cứnghương liệu

Thưởng thức kem gelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.

Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.

Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

Gelato cũng có thể  kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. 

Một số loại rượu vang và rượu mạnh, cũng như đồ ngọt truyền thống và bánh quy là cũng bạn đồng hành lý tưởng của kem gelato. Nhờ tính linh hoạt của nó, gelato có thể được sử dụng lần lượt là thành phần cơ bản nền tảng của các món ăn huyền ảo không thể nào quên.

See more : http://botlamkem.vn - http://vuakem.vn – http://caphedaxay.vn

Fruttafix
Loại: Bakery Thương hiệu: Vua kem
Dành cho: Kitchen Xuất xứ: Italy

Một sản phẩm mang tính cách mạng cho phép giảm độ ẩm trong trái cây và rau quả. Nó mang lại cho một cấu trúc tốt hơn trong việc chuẩn bị và góp phần vào việc bảo tồn các trái cây, đưa ra một hương thơm tươi và mời sau khi nướng.

See more : http://botlamkem.com - http://binhisi.com – http://caphedaxay.com

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»
      Coffee shop       ice cream shop       Fastfood       Hotel       Home       Kitchen       Restaurant       Smoothie
Sản phẩm để Setup
Topping chocolate

Loại : Topping

Thương hiệu : Vua kem

Xuất xứ : Italy

Tình trạng : stock

ISA Millenium 12 SP

Loại : trưng bày

Thương hiệu : ISA

Xuất xứ : Italy

Tình trạng : stock

Fabbri Zabajone topping

Loại : Topping

Thương hiệu : Fabbri

Xuất xứ : Italy

Tình trạng : stock

Fruttafix

Loại : Bakery

Thương hiệu : Vua kem

Xuất xứ : Italy

Tình trạng : order

Blast Chiller - BC50-3A

Loại : đông mát

Thương hiệu : Foinox

Xuất xứ : Italy

Tình trạng : order

Taylor 794

Loại : tươi, soft serve

Thương hiệu : Taylor

Xuất xứ : USA

Tình trạng : hết

Mixybar Mint

Loại : Coffee, drink

Thương hiệu : Fabbri

Xuất xứ : Italy

Tình trạng : stock

Taylor C717

Loại : tươi, soft serve

Thương hiệu : Taylor

Xuất xứ : USA

Tình trạng : stock

Tiêu điểm
Cửa hàng kem Ý - Tree

Công viên 1-6, 178 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN

Kem Ý  nguyên chất rất ngon !. Có cà phê, sinh tố, hoa quả dầm... nằm ngay trong khuân viên công viên 1-6, gần nhà thờ Thái Hà, gần bệnh viện Đống Đa.

Một view tuyệt đẹp để thưởng thức kem ngon và hàn huyên bạn bè vào lúc chiều tà hay hoàng hôn ngắm cảnh vườn hoa.

10 điều thú vị về Cafe

Cà phê là món đồ uống yêu thích của nhiều người. Nó giúp mang lại trái tim khỏe mạnh, kích thích ham muốn cho giới nữ.

Nhưng uống nhiều quá thì cũng không có lợi cho sức khỏe.

Aha cafe - kem Ý gelato

Aha Cafe - kem Ý gelato

40 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Với không gian góc của đường Lý Thường Kiệt tạo nên một không gian tốt lành và thoải mãi cho người thưởng thức cafe hay kem Ý gelato. Địa điểm lý tưởng đối với các bạn trẻ đang yêu!

Phân biệt các loại cafe Espresso

Cafe espresso hiện đại được mang nhiều tên tùy theo độ đậm đặc của cafe, dung lượng nước trong tách espresso, ATFV giới thiệu video về các loại cafe espresso này

Các bạn quan tâm đến espresso thì chắc hẳn đã nghe nhiều đến tên này, nhất là thị trường cafe hiện đại đang nở rộ hiện nay. 

Có thể bạn chưa biết?
binhisi.com là website thuộc hệ thống
Các kênh bán hàng về bột làm kem, máy làm kem, ốc quế, bình isi, cà phê đá xay, smoothies